แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Chonmage Teikoku (Magekichi)] Akogare no Nee-chan wa Fuuzoku Ochi Shite Oyaji ni Dakareru | The Nee-chan I Was Yearning For Started Whoring Herself Out And Had Sex With My Dad
ยูกินะเป็นนักดนตรีอยากไปหาอนาคตที่สดใสแต่แล้วก็มาทำงานเป็นกะหรี่

แปลไทยโดย Mr.Slient

อ่านเเล้ว 565 ครั้ง

หมวดหมู่: หญิงคนเดียว, ชายคนเดียว, แว่นตา, เซ็นเซอร์โมเสค, netorare, dilf, การค้าประเวณี, แบล็กเมล์

พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุงพี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 1พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 2พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 3พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 4พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 5พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 6พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 7พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 8พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 9พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 10พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 11พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 12พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 13พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 14พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 15พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 16พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 17พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 18พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 19พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 20พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 21พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 22พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 23พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 24พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 25พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 26พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 27พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 28พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 29พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 30พี่สาวของผมไปเป็นกะหรี่ที่เมืองกรุง ภาพ 31
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว dilf เพิ่มเติม