แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Kaientai (Shuten Douji)] Boku Igai Inpo no Sekai 2 | A World Where All Men But Me Are Impotent 2 - Part 1
ในโลกที่ผู้ชายเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปหมด มีเพียงแค่ ผู้ชาย4คนบนโลกที่สามารถสืบพันธุ์ได้ โทโอรุคือคนแรกของญี่ปุ่นที่มีความสามารถนี้ แต่เรื่องนี้ดันไปรู้ถึงหูของครูประจำชั้นจอมเงี่ยนซะนี่!

แปลไทยโดย WareaRin

อ่านเเล้ว 3K ครั้ง

หมวดหมู่: หน้าอกใหญ่, ชายคนเดียว, nakadashi, อมควย, สีเต็มรูปแบบ, เซ็นเซอร์โมเสค, สาวรุ่นแม่วัยกลางคน, ซีรีส์หลายงาน, netorare, femdom, การทําให้ชุ่มชื่น, การโกง, ขนดก, ตูดใหญ่, ครู, จูบ, ขอบจอบ, หน้าอมควย, ชุดวอร์ม, เพศที่ซ่อนอยู่, การดื่มปัสสาวะ, ปัสสาวะภายใน

โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 1โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 2โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 3โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 4โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 5โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 6โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 7โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 8โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 9โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 10โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 11โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 12โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 13โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 14โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 15โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 16โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 17โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 18โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 19โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 20โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 21โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 22โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 23โลกที่มีฉันที่เอาเธอได้ 1 ภาพ 24
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว สีเต็มรูปแบบ เพิ่มเติม