แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Hashibiro Kou] Chupa Chupa Ch.1
เรื่องราวของสาวน้อยเวทมนต์ที่ต้องช่วยโลกนี้จากคนที่จะได้เป็นจอมมาร

แปลไทยโดย CAT OF GOD

อ่านเเล้ว 1.7K ครั้ง

หมวดหมู่: กลุ่ม, โลลิคอน, ถุงน่อง, เครื่องแบบเด็กนักเรียน, แว่นตา, อมควย, ข่มขืน, แทงกูบ, การหลุดลอก, ffm threesome, collar, mmf threesome, twintails, footjob, garter belt, virginity, sleeping, school swimuit, filming, magical girl, chloroform, bride, randoseru

หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 1หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 2หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 3หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 4หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 5หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 6หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 7หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 8หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 9หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 10หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 11หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 12หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 13หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 14หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 15หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 16หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 17หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 18หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 19หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 20หน้าที่ของสาวน้อยเวทมนตร์ 1 ภาพ 21
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว virginity เพิ่มเติม