แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Hari Poteto] Hatsukoi no Oba-san ga Iede Shite Kimashita! - Part 1
คุณป้ายังสาวที่เป็นรักครั้งแรกของผมทะเลาะกับสามีตัวเองเลยหนีออกจากบ้านมาอาศัยที่บ้านของผม หลังจากนั้นเรื่องที่ผมคอยเฝ้าฝันมาตลอดก็เป็นจริง

Thai translation by: ขนมผิงสีชมพู

อ่านเเล้ว 3K ครั้ง

หมวดหมู่: หน้าอกใหญ่, หญิงคนเดียว, นากาดาชิ, โชตาคอน, การร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง, การเซ็นเซอร์โมเสค, สาวรุ่นแม่และวัยกลางคน, ชาวเน็ต, การทําให้ชุ่มชื่น, การโกง, ตั้งครรภ์, เครื่องหมายความงาม, การนอนหลับ, ป้า

ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมียไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 1ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 2ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 3ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 4ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 5ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 6ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 7ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 8ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 9ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 10ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 11ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 12ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 13ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 14ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 15ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 16ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 17ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 18ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 19ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 20ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 21ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 22ไม่อยากให้เรียกว่าป้า เลยเปลี่ยนไปเรียกว่าเมีย ภาพ 23
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว สาวรุ่นแม่และวัยกลางคน เพิ่มเติม