แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[KAZAMA DoJo (Mucc)] Isekai no Onnanoko ni Job Change Shite Moraitai | I Want This Woman From Another World to Change Jobs - Part 2
นางเอกถูกบังคับให้เปลี่ยนอาชีพอีกครั้ง ครั้งนี่จะเป็นอะไรล่ะ

แปลไทยโดย แปลจนปวดคอ

อ่านเเล้ว 2K ครั้ง

หมวดหมู่: หน้าอกใหญ่, หญิงคนเดียว, ชายคนเดียว, สีเต็ม, สาวรุ่นแม่วัยกลางคน, ชุดทํางานหลายงาน, ปก, การให้นมบุตร, twintails, เครื่องหมายความงาม, ตาข่าย, เจาะผม

ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 1ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 2ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 3ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 4ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 5ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 6ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 7ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 8ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 9ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 10ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 11ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 12ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 13ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 14ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 15ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 16ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 17ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 18ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 19ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 20ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 21ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 22ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 23ผมอยากได้คนนี้ ที่มาจากต่างโลก 2 ภาพ 24
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว ชายคนเดียว เพิ่มเติม