แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Ponsuke] Gakuen Kounin Tanetsuke Gasshuku | Officially Accredited Sex Boot Camp Ch.1
รินได้มายังค่ายฝึกกับซายุเพื่อนของเธอ โดยที่เธอนั้นไม่รู้เลยว่าค่ายฝึกนี้มันไม่ใช่แค่ทำฟาร์มร่วมกับชาวชนบทเพียงอย่างเดียว

แปลไทยโดย Selenite

อ่านเเล้ว 20 ครั้ง

หมวดหมู่: หน้าอกใหญ่, ถุงน่อง, อมควย, โชตะคอน, tankoubon, สายรัดถุงเท้า, ทอมบอย, ชุดวอร์ม

ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 1ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 2ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 3ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 4ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 5ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 6ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 7ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 8ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 9ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 10ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 11ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 12ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 13ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 14ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 15ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 16ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 17ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 18ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 19ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 20ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 21ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 22ค่ายฝึกนี้ มีแต่เซ็กส์ 1 ภาพ 23
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว ชุดวอร์ม เพิ่มเติม