แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Atelier Hinata (Hinata Yuu)] Hatsujou!? Ganbare Barbara-chan | Hatsujou! Good Luck Barbara-chan (Genshin Impact)
บาร์บาร่ารักษาอัศวินที่บาดเจ็บคนหนึ่งด้วยเครื่องดื่มรสสไปซี่แต่คราวนี้เธอใส่วัตถุดิบที่ได้จากซูโครสลงไปเป็นส่วนผสมด้วย เมื่อทั้งสองได้ดื่มกับมีอาการแปลกๆเกิดขึ้น!!

Thai translation by: แปลแบบโคตรดีย์

อ่านเเล้ว 381 ครั้ง

หมวดหมู่: หญิงคนเดียว, ชายคนเดียว, twintails

การรักษาของธาตุน้ำการรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 1การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 2การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 3การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 4การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 5การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 6การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 7การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 8การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 9การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 10การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 11การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 12การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 13การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 14การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 15การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 16การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 17การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 18การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 19การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 20การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 21การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 22การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 23การรักษาของธาตุน้ำ ภาพ 24
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว twintails เพิ่มเติม