แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Nekome Koi] Ano Hi ni Modotte Mouichido
เรื่องราวของ เคียวสุเกะ ชายหนุ่มที่ตัดสินไปเรียนต่อที่โตเกียวเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นของตนเอง เพื่อเป็นคนที่เหมาะสมกับ ซายะ หญิงสาวที่เขาแอบชอบมาโดยตลอด โดยไม่รู้ว่าการตัดสินใจครั้งนั้นของเขา จะทำให้...

Thai translation by: แปลด้วยจิตที่หงุมหงิม

อ่านเเล้ว 127 ครั้ง

หมวดหมู่: หญิงแต่เพียงผู้เดียว, nakadashi, แว่นตา, อมควย, ahegao, defloration, netorare, fingering, cunnilingus, rough translation

ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้งถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 1ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 2ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 3ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 4ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 5ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 6ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 7ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 8ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 9ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 10ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 11ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 12ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 13ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 14ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 15ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 16ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 17ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 18ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 19ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 20ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 21ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 22ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 23ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 24ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 25ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 26ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 27ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 28ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 29ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 30ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 31ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 32ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 33ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 34ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 35ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 36ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 37ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 38ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 39ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 40ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 41ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 42ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 43ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 44ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 45ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 46ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 47ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 48ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 49ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 50ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 51ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 52ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 53ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 54ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 55ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 56ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 57ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 58ถ้าหากว่าเราได้เจอกันอีกครั้ง ภาพ 59
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว อมควย เพิ่มเติม