แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Nexus Koubou (Arumamai Ayuka+)] Namaiki Ojou-sama e no Choukyou no Susume | Tips On Breaking Bratty Young Girls
ยูกิเด็กประถมที่อยู่โรงเรียนจนค่ำ แล้วกลับบ้านเองด้วยรถไฟแต่ก็ต้องพบกับลุงที่รู้จักแม้กระทั่งแม่ของเธอ มันจะเป็นยังไงกันนะ...

แปลไทยโดย LM

อ่านเเล้ว 2.5K ครั้ง

หมวดหมู่: หญิงคนเดียว, ชายคนเดียว, lolicon, ถุงน่อง, ข่มขืน, ahegao, defloration, ชุดว่ายน้ํา, bbm, บิกินี่, อวัยวะเพศชายใหญ่, แบล็กเมล์, ทาส, chikan, randoseru

รถไฟเที่ยวเสียวรถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 1รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 2รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 3รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 4รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 5รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 6รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 7รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 8รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 9รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 10รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 11รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 12รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 13รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 14รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 15รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 16รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 17รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 18รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 19รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 20รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 21รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 22รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 23รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 24รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 25รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 26รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 27รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 28รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 29รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 30รถไฟเที่ยวเสียว ภาพ 31
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว ทาส เพิ่มเติม