แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Umari-ya (D-2)] Mushoku! (Aka) | Mushoku! (Red) (Mushoku Tensei ~Isekai Ittara Honki Dasu~)
นี่คือเหตุการณ์ระหว่างเดินทางไปยังทวีปมิลลิสทางเรือ เอริสที่เมาเรือหนักจนนอนสลบไม่รู้เรื่อง กับรูเดียสที่คอยเฝ้าดูแลไม่ห่าง จนกระทั่งคิดอะไรแผลงๆ ขึ้นมา

แปลไทยโดย Selenite

อ่านเเล้ว 1.1K ครั้ง

หมวดหมู่: หญิงคนเดียว, ชายคนเดียว, สีเต็ม, เซ็นเซอร์โมเสค, ร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง, paizuri, นอนหลับ, ไม่มีการเจาะ, ลูกพี่ลูกน้อง, ผมยาวมาก, สุมาตะ

สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบสัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 1สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 2สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 3สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 4สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 5สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 6สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 7สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 8สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 9สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 10สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 11สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 12สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 13สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 14สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 15สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 16สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 17สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 18สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 19สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 20สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 21สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 22สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 23สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 24สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 25สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 26สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 27สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 28สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 29สัญญาเอาไว้ ว่าจะไม่เสียบ ภาพ 30
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว ร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง เพิ่มเติม