แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Jirouan (SakiJirou)] Kusozako mesuochi kitsunedanshi hon. | A Book About a Shitty Smallfry Bitchboy Fox
เอ็นโดคุงได้เดินทางขึ้นเขาเพื่อมาหาสิ่งที่เพื่อนเขาว่าแจ่ม แต่ก็ต้องตกใจที่สิ่งนั้นคือ ครึ่งคนครึ่งจิ้งจอก ....

Thai translation by: แอดดำน้ำ

อ่านเเล้ว 33 ครั้ง

หมวดหมู่: ทวารหนัก, nakadashi, blowjob, yaoi, ahegao, crossdressing, tomgirl, kemonomimi, anal intercourse, shemale, feminization, small penis, fox boy

มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอกมีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 1มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 2มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 3มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 4มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 5มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 6มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 7มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 8มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 9มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 10มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 11มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 12มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 13มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 14มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 15มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 16มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 17มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 18มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 19มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 20มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 21มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 22มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 23มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 24มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 25มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 26มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 27มีแค่เธอกับผมก็ได้คุณจิ้งจอก ภาพ 28
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว crossdressing เพิ่มเติม