แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[nounanka (Abubu)] Kinjo no Onnatachi ga Nazeka Ore no Ie no Furo ni Hairi ni Kuru Ken Ch.3
ชายหนุ่มที่ได้มาเช่าบ้านอยู่ด้วยความถู๊กถูก แต่ที่นั้นกลับมีปรากฎการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น !!

แปลไทยโดย LM

อ่านเเล้ว 1.1K ครั้ง

หมวดหมู่: หน้าอกใหญ่, กลุ่ม, ชายคนเดียว, โลลิคอน, เซ็นเซอร์โมเสค, สาวรุ่นแม่วัยกลางคน, FFM Threesome, Tanlines, Oyakodon

ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 1ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 2ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 3ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 4ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 5ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 6ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 7ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 8ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 9ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 10ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 11ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 12ตั้งแต่มีห้องน้ำ ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมด 3 ภาพ 13
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว หน้าอกใหญ่ เพิ่มเติม