แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

(C95) [JK-Pasta (Kurata Muto)] Enkou JK ga NO1 Awahime ni Ochiru made | Until This Innocent Schoolgirl Ends Up Becoming The No.1 Sex Worker
นาซึนะ เด็กสาวที่ใช้นามแฝงในงานขายบริการ วันนึงเกิดกลุ่มชายแปลกหน้ารู้ตัวตนและเรียกเก็บหนี้เป็นจำนวนเงินมหาศาล จะเป็นยังไงช่วยติดตามด้วยนะ!!

แปลไทยโดย Izumi MKII

อ่านเเล้ว 1.5K ครั้ง

หมวดหมู่: หญิงคนเดียว, ชายคนเดียว, ซีรีส์หลายงาน, การค้าประเวณี

ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเองฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 1ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 2ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 3ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 4ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 5ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 6ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 7ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 8ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 9ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 10ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 11ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 12ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 13ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 14ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 15ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 16ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 17ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 18ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 19ฉันจะทำให้เธอเป็นกะหรี่อันดับหนึ่งเอง ภาพ 20
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว ชายคนเดียว เพิ่มเติม