แชร์ ไลน์ แชร์ เฟส
แชร์ ทวิตเตอร์ ดาวน์โหลด

[Kasugano Kikaku (Kasugano Tobari)] Osananajimi wa Ore Senyou no Niku Benki 2
เป็นเรื่องราวตอนต่อของยูตันและฮีจังที่มีกิจกรรมทางเพศที่รุนแรงขึ้นจนไม่สามารถหยุดความต้องการของตัวเองได้!

Thai translation by: เจ้าหญิงหิมะ

อ่านเเล้ว 2.4K ครั้ง

หมวดหมู่: หญิง แต่เพียงผู้เดียว, ชายคนเดียว, เครื่องแบบเด็กนักเรียน, ของเล่นทางเพศ, หลาย- ชุดทํางาน, เครื่องแบบเด็กนักเรียน, ถุงยางอนามัย

เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 1เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 2เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 3เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 4เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 5เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 6เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 7เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 8เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 9เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 10เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 11เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 12เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 13เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 14เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 15เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 16เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 17เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 18เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 19เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 20เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 21เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 22เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 23เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 24เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 25เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 26เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 27เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 28เพื่อนสมัยเด็กของผมอยากเป็นห้องน้ำสาธารณะ 2 ภาพ 29
- อ่านแล้วชอบอย่าลืมเข้าไปติดตามสนับสนุนคนแปลด้วยนะ -
ร่วมแสดงความรู้สึกหลังอ่าน

ค้นหาโดจินเรื่องอื่นๆ

แนะนำใช้คำที่สั้นและเจาะจงเพื่อที่หาโดจินแนวที่ชอบได้ตรงยิ่งขึ้น

แท็กยอดนิยม: Yaoi (ชาย x ชาย), Lolicon (โลลิคอน), Student (นักเรียน), Mother (แม่), Full Color (ภาพสี), Shota (โชตะ), Incest (ครอบครัว), Groups (โดนรุม), Rape (ข่มขืน), Sex Toys (เซ็กส์ทอย), Virgin (ครั้งแรก), Dark Skin (ผิวสี), Glasses (สาวแว่น), Teacher (อาจารย์), Maid (สาวใช้), Yuri (หญิง x หญิง), NTR (แย่งแฟน)

กดดูโดจินแนว หญิง แต่เพียงผู้เดียว เพิ่มเติม